Home / BƠM MÀNG HÓA CHẤT / NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ BƠM MÀNG ARO TRONG NGÀNH SẢN XUẤT HÓA CHẤT, DUNG MÔI

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ BƠM MÀNG ARO TRONG NGÀNH SẢN XUẤT HÓA CHẤT, DUNG MÔI

Bơm màng ARO có những đặc điểm khác biệt một cách mạnh mẽ so với nhiều dòng bom mang khi nen hiện có trên thế giới. Chúng sở hữu công nghệ hàng đầu của Mỹ, được phát triển bởi tập đoàn công nghiệp Ingersoll Rand danh tiếng. Một trong những nổi trội của bơm ARO chính là bộ phân phối khí động học được nghiên cứu và đăng ký độc quyền, không một hãng nào có thể copy được do cơ khí gia công chính xác theo thiết kế tối ưu, tuy phức tạp nhưng đem lại tuổi thọ làm việc rất cao nhờ khả năng chống rò rỉ gần như hoàn hảo. Trong quá trình chất lỏng chạy qua bơm màng khí nén, bạn biết rằng nếu các chất ăn mòn cao này tiếp xúc được với phụ tùng bên trong, sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất như: chạy yếu, không đủ áp suất thậm chí ngừng hẳn.

Bơm màng khí nén ARO, thân nhựa PP, màng Teflon có sẵn
Bơm màng khí nén ARO, thân nhựa PP, màng Teflon có sẵn và đầy đủ phụ tùng thay thế khi cần

Tìm mua thiết bị vận chuyển hóa chất, đừng bỏ qua việc tìm hiểu chất lượng và giá thành của bơm màng ARO bởi bạn chưa biết những điều sau:

  • ARO là nhãn hiệu bơm màng khí nén có xuất xứ từ Mỹ (USA) đảm bảo cho công nghệ sản xuất hiện đại, vật liệu tốt nhất như: Teflon, Viton, Polypropylene, Santoprene, Nitrile…
  • Bơm màng ARO sở hữu một nhà máy gia công vô cùng tân tiến với hầu hết các bộ phận được tạo ra đồng bộ ngay tại xưởng theo quy trình khép kín.
  • Bảng báo giá bơm màng khí nén ARO rất hấp dẫn vì những lý do sau: Doanh số hàng năm của IR luôn tăng rất mạnh, đồng nghĩa với việc gia tăng hệ thống bán hàng ở mọi khu vực, tối ưu hóa giá bán để cạnh tranh với nhiều thường hiệu của châu Âu và Nhật Bản. Đồng thời Cty Vĩnh Phát nhập khẩu stock một đơn hàng với số lượng nhiều model, đủ các kích cỡ nên luôn có một mức giá rẻ nhất so với nhiều đơn vị thương mại hoặc mua đi bán lại.
  • Phụ tùng quan trọng của bơm màng ARO từ: màng, bi, đế thường sẵn có sẵn để hỗ trợ ngay khi có sự cố hỏng hóc xảy ra sau thời gian dài sử dụng. Bạn không phải chờ đợi nhập linh kiện như nhiều nhà cung cấp khác gây chậm tiến độ thay thế và ảnh hưởng đến công việc sản xuất.
Bơm màng ARO vật liệu thân kim loại, nhôm Aluminum chạy bằng khí nén
Bơm màng ARO kim loại luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng với đầy đủ phụ tùng bom mang khi nen

Giá trị đích thực chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng khi lựa chọn bơm màng ARO – USA:

  • Hiệu quả thực tế khi lắp đặt là mục tiêu quan trọng nhất để làm thỏa mãn mọi vấn đề kỹ thuật chuyên ngành.
  • Giảm thiểu chi phí bảo trì, bảo dưỡng do độ bền cao, kèm theo dịch vụ chu đáo từ Vĩnh Phát.
  • Triệt tiêu mọi những rủi ro tiêu cực như: tắc nghẽn, cháy nổ…
  • Bộ chia khí bơm màng ARO giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí do cấu tạo đáp ứng chỉ cần 1/3 so với lượng khí nén cần thiết vận hành so với các loại tương đương.
  • Giao hàng nhanh, có sẵn nhiều model bơm màng khí nén trong kho, chính hãng, mới 100%

Mọi nhu cầu vui lòng gọi ngay Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát để được tư vấn tận tình. Chúng tôi luôn tạo ra những giải pháp tốt nhất cho đối tác trong lĩnh vực bơm hóa chất công nghiệp.

Thông tin admin