Home / BƠM MÀNG GỐM SỨ / LÔ HÀNG BƠM MÀNG YAMADA CHẠY BẰNG KHÍ NÉN SẴN SÀNG BÀN GIAO

LÔ HÀNG BƠM MÀNG YAMADA CHẠY BẰNG KHÍ NÉN SẴN SÀNG BÀN GIAO

Bạn có biết bơm màng khí nén hiện đang là một trong những thiết bị vận chuyển chất lỏng đặc biệt quan trọng trong các lĩnh vực sản xuất hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, máy ép bùn, ngành gốm sứ, dầu khí, khai thác khoáng sản…Bơm màng Yamada được vận hành bằng khí nén trong khoảng áp suất chỉ từ 4-7bar, tiết kiệm năng lượng đồng thời nâng cao kha năng phòng chống cháy nổ tối đa, bơm được những chất có độ nhớt cao và chịu được sự ăn mòn mạnh từ những dung môi như: axit, xút, chất oxy hóa… hầu hết các nhà máy trên thế giới đều sử dụng bơm màng khí nén ít nhất là trong một ứng dụng phục vụ sản xuất.

Kho hàng bơm màng Yamada chạy bằng khí nén nhập khẩu từ Nhật Bản
Kho hàng bơm màng Yamada chạy bằng khí nén nhập khẩu từ Nhật Bản

Hàng hóa thường xuyên có sẵn và tiến độ đặt hàng nhành là ưu điểm của đại lý bơm màng Yamada – ATC. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách Hàng về nhu cầu mua bơm màng khí nén ở mọi lĩnh vực. Những PO thường xuyên luôn tạo ra những động lực để nhân viên ATC nổ lực tận tình nhất, tư vấn cho bạn những model bom mang Yamada chính xác, hiệu quả với chi phí thanh toán cạnh tranh & linh hoạt. Sự phong phú về vật liệu, công suất, cấu tạo sẽ đáp ứng được cho một dãy rộng nhiều ứng dụng khác nhau, mỗi model có một tính năng nổi bật riêng biệt để lắp đặt cho từng yêu cầu kỹ thuật, đặc biệt có model bơm màng Yamada FDA chuyên biệt cho ngành sx thực phẩm.

Bơm màng Yamada size 3inch, model NDP - 80BAN cho máy ép bùn
Bơm màng Yamada size 3inch, model NDP – 80BAN cho máy ép bùn

Nhiều năm phân phối bom mang khi nen, chúng tôi luôn tâm huyết một điều rằng: xử lý chính xác những đặc điểm kỹ thuật sẽ tạo ra những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Vì vậy khi nhận một cuộc điện thoại hoặc email hỏi về bơm hóa chất,trước tiên các kỹ sư bán hàng cty ATC sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng và tư vấn cho bạn những vấn đề then chốt khi tìm mua bơm màng Yamada để hạn chế tốt nhất những rủi ro gặp phải như chọn sai dẫn đến hỏng bơm, tốn nhiều chi phí… ATC hỗ trợ khảo sát tận nơi với các nhu cầu đặc biệt, đồng thời lấy mẫu chất lỏng để phân tích, từ đó làm cơ sở chọn vật liệu phụ tùng bơm màng chính xác.

Hãy liên hệ ngay Công ty TNHH kỹ thuật ATC để nhận được những chính sách bán hàng chu đáo, tiết kiệm tiền đầu tư cũng như mang về sự an tâm cao nhất. Tất cả các model bơm màng khí nén Yamada được bảo hành 12 tháng, phụ tùng có sẵn từng chi tiết để bảo trì thay thế khi có sự cố. ATC luôn sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác với Quý Cty.

Thông tin admin