Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Hân hạnh chào đón Bạn ghé thăm chuyên trang giới thiệu và tư vấn Bơm màng ARO | Yamada – bơm màng khí nén của Vĩnh Phát.

Trân trọng cám ơn sự quan tâm của Bạn về các sản phẩm của chúng tôi và rất vui khi được hợp tác!

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát là đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật về các loại máy bơm hóa chất trong sản xuất công nghiệp. Với đội ngũ bao gồm nhiều kỹ sư giỏi chuyên môn và tràn đầy nhiệt huyết đến từ các trường Đại Học danh tiếng ở TPHCM, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những : “GIẢI PHÁP ĐÍCH THỰC” để mang về những : “GIÁ TRỊ DÀI LÂU”. Và đó cũng là phương châm hoạt động của tập thể VinhPhatTech! Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của Quý Khách hàng lên hàng đầu, vì chúng tôi cho rằng sự hợp tác và mang lại thành công cho quý doanh nghiệp tất yếu sẽ mang đến uy tín và sự thành công của chính mình. Đến với Vĩnh Phát, Quý Khách Hàng thực sự hài lòng về các chính sách cũng như dịch vụ rất linh hoạt, cho phép khách hàng có những giải pháp tốt nhất khi lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. VP mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
so-do
  • Phòng Nhân Sự: Chịu trách nhiệm về nhân sự và các vấn đề hành chính. Vĩnh Phát hoạt động theo sự phân chia công việc cụ thể đối với mỗi phòng ban. Ban Giám Đốc chịu trách nhiệm chung và theo dõi tình hình hoạt động của Công ty. Mỗi Phòng Ban phụ trách công việc riêng theo sự phân công của Ban Giám Đốc.
  • Phòng Kinh Doanh: Khảo sát, tìm kiếm thông tin khách hàng, tư vấn hỗ trợ khách hàng về sản phẩm, quảng bá hình ảnh Công ty và mang đơn hàng về cho Công ty.
  • Phòng kỹ thuật: Hỗ trợ Công ty cũng như khách hàng về mặt kỹ thuật chuyên môn, xử lí những vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm như: Tư vấn, thiết kế, thi công, bảo hành, bảo trì…
  • Phòng XNK: Chịu trách nhiệm về vấn đề xuất, nhập khẩu các thiết bị theo yêu cầu của Công ty.
  • Phòng kế toán: Phụ trách vấn đề về sổ sách tài chính, kế toán và vấn đề thuế quan.
Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát sẵn sàng mang đến cho Bạn những giá trị thực tế nhất về bơm màng ARO, Yamada, Marathon… Hy vọng được hợp tác với tất cả Quý khách hàng!