Home / BƠM MÀNG HÓA CHẤT / CUNG CẤP BƠM MÀNG YAMADA NDP-25BAT CHO CTY Q.K – HÀ NỘI

CUNG CẤP BƠM MÀNG YAMADA NDP-25BAT CHO CTY Q.K – HÀ NỘI

Bơm màng Yamada được sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh tại Nhật Bản, là loại máy bơm hóa chất có hiệu quả làm việc cao nên được rất nhiều nhà máy trên toàn quốc đặt hàng để mua lắp ráp. Model được cung cấp lần này là NDP-25BAT có size pump 1 inch, vật liệu vỏ bằng nhôm và màng bằng Teflon PTFE. Khách hàng mua bơm màng khí nén này về để vận chuyển dung môi. Do lượng hàng giao vừa hết trong kho nên thời gian đặt hàng 4-8 tuần (trừ ngày nghỉ lễ) và đã về đến Việt Nam theo đường hàng không chỉ mất 4 tuần. Kiện hàng bơm màng Yamada đã được nhập khi cty ATC và kiểm tra model NDP-25BAT chuẩn bị đóng thùng, bóc lót để gửi ra Hà Nội cho Cty QK.

Giao hàng bơm màng Yamada NDP-25BAT đi Hà Nội
Giao hàng bơm màng Yamada NDP-25BAT đi Hà Nội

Máy bơm hóa chất Nhật Bản mới 100% nguyên thùng, đầy đủ các phụ kiện kèm và tài liệu kèm theo như: Van ball (xuất xứ Japan), Các chân đế cao su giảm rung, đai ốc, bu-long, sách đĩa hướng dẫn… Tình trạng hàng hóa chất lượng, không lỗi sẽ được nhân viên giao cho cty vận chuyển Vietel Post để tiến hành các thủ tục ra Hà Nội theo đường hàng không. Các cty có nhu cầu mua hàng ở xa, bơm màng Yamada sẽ được ATC gửi hàng theo đường hàng không để an toàn và thời gian nhanh chóng, đáp ứng tiến độ đã yêu cầu.

Name plate kim loại của bơm màng Yamada NDP-25BAT
Name plate kim loại của bơm màng Yamada NDP-25BAT

Trên thân bơm màng Yamada bao giờ cũng đính một biển tên bằng kim loại (name plate). Trên đó thể hiện tên của model, mã code và các thông so61ky4 thuật cơ bản khác như: tháng, năm sản xuất, nhiệt độ hoạt động, áp suất…. Sau khi lắp đặt và vận hành, bạn nên giữ lại name plate này để làm cơ sở tìm mua phụ tùng bơm màng khi cần thiết hoặc mua máy bơm hóa chất thay thế. Đối với bơm màng Yamada, vỏ được phủ lớp sơn màu bạc đối với size 1inch, đây cũng là đặc điểm nhận diện cơ bản vì trên thị trường bơm màng khí nén hiện nay có rất nhiều hãng đến từ Trung Quốc gia công theo mẫu mã bơm màng Yamada. Với Yamada bên trong thùng bao giờ cũng kèm theo những thiết bị phụ và có sách đĩa kỹ thuật chu đáo nhằm giúp người sử dụng và bảo trì dễ tìm hiểu và khắc phục sự cố khi cần.

Thùng bơm màng Yamada, bơm màng khí nén Nhật Bản
Thùng bơm màng Yamada, bơm màng khí nén Nhật Bản

Công ty TNHH kỹ thuật ATC là nhà phân phối chính thức bơm màng Yamada (Nhật Bản) tại Việt Nam. Hàng hóa được nhập sẵn trong kho với nhiều model phổ biến và nhiều vật liệu thân bơm, màng bơm khác nhau. Phụ tùng bơm màng cũng được stock sẵn nhiều loại, nhiều cỡ, cung cấp nhanh cho các nhà máy sau một thời gian dài bơm màng Yamada làm việc. Chúng tôi cam kết luôn màng lại những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng bằng những tiêu chí sau:

  • Luôn cung cấp máy bơm hóa chất chính hãng, rõ ràng xuất xứ, nguồn gọc với các chứng chỉ CO, CQ.
  • Luôn stock sẵn nhiều loại khi k/h cần mua lắp mới hoặc thay thế thiết bị đã hỏng.
  • Bơm màng Yamada khi bán ra mới 100%, có chứng nhận tháng – năm sản xuất của hãng.
  • Đầy đủ phụ tùng bơm màng thay thế.
  • Phục vụ tối đa để hỗ trợ tư vấn cũng như bảo hành, bảo trì, khắc phục sự cố nếu có.
  • Cam kết giá máy bơm hóa chất hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ chúng tôi để mua được bơm màng Yamada chính hãng, chất lượng với giá cạnh tranh nhất!

Thông tin admin