Home / BƠM MÀNG HÓA CHẤT / GIAO HÀNG BƠM MÀNG YAMADA NHẬT BẢN CHO CÔNG TY TOSHIBA

GIAO HÀNG BƠM MÀNG YAMADA NHẬT BẢN CHO CÔNG TY TOSHIBA

Thêm một đơn hàng bơm màng Yamada được Công ty TNHH kỹ thuật ATC cung cấp cho Cty TOSHIBA – Nhật Bản. Đây là tập đoàn công nghiệp có danh tiếng toàn quốc với các sản phẩm điện tử, điện lạnh… Ở Việt Nam, nhà máy được đặt tại Khu chế xuất AMATA, do đó trước khi giao hàng ATC phải mở tờ khai hải quan để có thể xuất hóa đơn VAT 0% cho đơn vị này.

Giao hàng bơm màng Yamada cho công ty TOSHIBA
Giao hàng bơm màng Yamada cho công ty TOSHIBA

PO này bao gồm 2 bơm màng khí nén Yamada có kích cỡ đầu hút và xả là 3/4 inch, vỏ nhôm, màng Teflon. Tên của model này là NDP-20BAT, sản xuất và lắp ráp 100% từ Nhật, hàng hóa chính hãng được bảo hành 12 tháng với phụ tùng bơm màng luôn có sẵn để dự trù cho những nhu cầu bảo trì thiết bị của khách hàng. Ưu điểm của dòng máy bơm hóa chất này là công nghệ Japan luôn mang đến cho người sử dụng hiệu quả đích thực với sự an tâm cao nhất. Nhìn vào hình ảnh bạn có thể đánh giá sơ bộ được sự tỉ mĩ khi gia công bơm màng Yamada luôn vượt trội hơn nhiều loại khác đang có trên thị trường, đó cũng chính là đặc điểm của công nghiệp sx Nhật Bản.

2 model bơm màng Yamada NDP-20BAT với đủ phụ kiện kèm theo
2 model bơm màng Yamada NDP-20BAT với đủ phụ kiện kèm theo

Những lý do Toshiba lựa chọn ATC là nhà cung cấp bơm màng khí nén, và cụ thể là 2 chiếc bơm này:

  • Năng lực cung cấp hàng hóa chính hãng nhập khẩu về máy bơm hóa chất các thương hiệu uy tín.
  • Với yêu cầu lần này hàng phải có sẵn hoặc thời gian nhập hàng không quá 10 ngày, do đó đơn hàng bơm màng Yamada này được ATC nhập theo đường hàng không giúp rút ngắn thời gian giao hàng, đáp ứng đạt tiến độ yêu cầu.
  • Kinh nghiệm bán hàng giúp K/H an tâm hơn vì ATC có khả năng thực hiện đầy đủ những vấn đề khác có liên quan như: hải quan, xuất khẩu… để Toshiba được hưởng đúng chính sách VAT 0%.
  • Mức giá bơm màng khí nén Yamada tốt nhất.
Nhập khẩu bơm màng Yamada bằng đường hàng không, rút ngắn thời gian giao hàng
Nhập khẩu bơm màng Yamada bằng đường hàng không, rút ngắn thời gian giao hàng

Sản phẩm này được đóng thùng kỹ lưỡng với đầy đủ các tài kiệu kỹ thuật, sách – đĩa hướng dẫn, các phụ kiện kèm theo như: van khí, chân đế cao su, ống giảm thanh… rất chuyên nghiệp. Hợp đồng này một lần nữa bổ sung vào danh sách khách hàng của chúng tôi một tên khách hàng lớn, danh tiếng, điều đó chứng tỏ bơm màng Nhật Bản luôn là máy bơm hóa chất được các nhà máy từ nước sở tại ưu tiên sử dụng để mang về hiệu quả cao.

Mọi nhu cầu hãy liên hệ ATC để có thêm thông tin và được hỗ trợ tốt nhất khi cần tìm mua bơm màng Yamada, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn phù hợp với báo giá tốt nhất về thiết bị này.

Thân ái,

Thông tin admin