Home / BƠM MÀNG HÓA CHẤT / GIAO HÀNG BƠM MÀNG YAMADA NDP-P25BPT CHO CÔNG TY A.P.K

GIAO HÀNG BƠM MÀNG YAMADA NDP-P25BPT CHO CÔNG TY A.P.K

Bơm màng Yamada NDP-P25BPT được cung cấp cho công ty A.P.K – nhà sản xuất và nhập khẩu các loại dược phẩm & thực phẩm chức năng có văn phòng tại TPHCM. Đây là model có cổng xả và hút là 1inch với kết nối dạng ren vặn. Vật liệu vỏ nhựa PP và màng bằng Teflon PTFE có khả năng kháng hóa chất. Bơm này được khách hàng mua để lắp đặt cho hệ thống vận chuyển dược liệu.

Bơm màng Yamada NDP-P25BPT giao cho cty A.P.K
Bơm màng Yamada NDP-P25BPT giao cho cty A.P.K

Bơm màng Yamada 1 inch là một trong những chiếc bơm nhỏ, thường dùng trong một số ngành cần máy bơm hóa chất với lưu lượng nhỏ, yêu cầu khả năng chống mài mòn tốt và tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ. Nhờ vào bộ phận chia khí, bơm màng Yamada sử dụng khí nén để hoạt động, do đó khả năng phòng nổ là ưu điểm vượt trội so với máy bơm hóa chất sử dụng động cơ điện, một trong nhưng loại có khả năng gây cháy cao trong những trường hợp bị kẹt cốt, bị tắc nghẽn hoặc tia lửa điện…

Thông số bơm màng yamada NDP-P25BPT
Thông số bơm màng yamada NDP-P25BPT

Mô tả kỹ thuật Bơm màng khí nén Nhật Bản Model NDP-P25BPT
Gia công & lắp ráp 100% tại Nhật.
Tên máy: NDP-P25BPT  Mã code: 85416
Đặc điểm:
– Kiểu máy: Bơm màng đôi hoạt động bằng khí nén
– Lưu lượng tối đa: 160l/phút
– Đường kính các cổng:
+ Cổng hút và xả: 1 inch kết nối ren (PT) hoặc bích (FL)
+ Ngõ vào khí nén: R/C 3/8 inch (kiểu nối ren)
– Áp suất khí nén đầu vào: 0.2 – 0.7 Mpa
– Áp suất đầu ra tối đa: 0.7 Mpa
– Van khí được thiết kế theo công nghệ độc quyền của bơm màng YAMADA: loại không dùng dầu bôi trơn, được thiết kế có bộ phận chống tắc nghẽn (Non stalling) và bộ phận kít bơm khi bơm dừng hoạt động.
– Khả năng bơm tự mồi nước: 5 mét
– Chất rắn qua bơm màng Yamada 1 inch: tối đa 3 mm
– Vật liệu chính: Thân bơm: Nhựa Polypropylene; Màng bơm: Teflon (PTFE)

Kèm theo máy bơm bao gồm: Bộ tài liệu hướng dẫn dạng sách và đĩa, 1 van khí nén, 1 đầu giảm thanh, 1 bộ đai ốc để kết nối chân đế với bề mặt lắp đặt. Máy bơm hóa chất Yamada hiện nay đang được thị trường Nhật Bản tại Việt Nam và nhiều doanh nghiệp trong nước lựa chọn cho những dự án lớn của ngành hóa chất, in ấn bao bì, ngành sơn & keo, ngành chế biến gỗ, ngành thực phẩm… Đây là một trong những thương hiệu bơm màng khí nén uy tín nhất với chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, cam kết mạnh mẽ về tuổi thọ máy và các phụ tùng bơm màng. Bảo hành thiết bị 12 tháng chính hãng chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn ban hàng tận tình, chính xác để giúp bạn mang lại hiệu quả cao cho các ứng dụng cần bơm màng khí nén hoặc các loại máy bơm hóa chất khác.

Mọi nhu cầu về bơm màng Yamada hoặc phụ tùng của chúng vui lòng liên hệ HOTLINE ATC. Chúng tôi cam kết phục vụ 24/7 để giúp bạn có những lựa chọn tối ưu nhất, vừa vận hành hiệu quả vừa tiết kiệm nhiều chi phí. Công ty TNHH kỹ thuật ATC là đơn vị dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm hóa chất cho lĩnh vực sản xuất công nghiệp trên toàn quốc. Với lượng khách hàng lớn nhỏ trải dài trên toàn quốc, chúng tôi là đơn vị đáng tin cậy để hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi cần mua thiết bị, thành công cho sản xuất của bạn là động lực phát triển của chúng tôi!

Thông tin admin