Home / Uncategorized / GIAO HÀNG BƠM MÀNG YAMADA 3/8 INCH ĐI HÀ NỘI

GIAO HÀNG BƠM MÀNG YAMADA 3/8 INCH ĐI HÀ NỘI

Bơm màng Yamada đặc biệt được ưa chuộng từ các công ty Nhật Bản. Sản phẩm làm việc luôn mang lại đô bền cao và hiệu quả thật sự ấn tượng. Do đó, rất nhiều công ty luôn chỉ định chọn bom mang Yamada cho dự án mới hoặc mua để thay thế các model cũ đã hư hỏng sau một thời gian dài làm việc. Đây cũng là đơn hàng ATC giao cho một khách hàng Japan ở Hà Nội, thiết bị này sử dụng trong hế thống bơm dầu gội và dầu xả. Model là: DP-10BPT

Bơm màng Yamada
Bơm màng Yamada 3/8 inch cho ứng dụng bơm dầu gội, dầu xả

Bơm màng Yamada chú trọng đến từng chi tiết khi bọc kín hàng hóa bằng xốp định hình, uốn gọn chiếc máy bơm bên trong giúp việc vận chuyển đạt độ an toàn cao nhất. Đồng thời bên trong có đầy đủ tài liệu kỹ thuật của sp, bao gồm cả đĩa giới thiệu và hướng dẫn lắp đặt cũng như vận hành. Đây là  cái mà các loại bơm màng khác không có. Nếu mang ra so sánh với các loại tương tự của hãng khác, bom mang Yamada cho thấy được sự cứng cáp vượt trội và sự tỉ mĩ nhất, điều này đánh giá khách quan cho một loại bơm màng khí nén theo tiêu chuẩn Nhật Bản luôn nổi bật.

Bơm màng Yamada
Bơm màng Yamada DP-10BPT vỏ nhựa Polypropylene, màng Teflon

Vì sao khách hàng thường chọn bơm màng Yamada cho các nhu cầu vận chuyển hóa chất công nghiệp?

  1. Thứ nhất: Chúng là loại bơm màng được nghiên cứu, chế tạo bới tập đoàn Yamada danh tiếng Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung.
  2. Thứ hai: Chất lượng được chứng minh qua doanh số bán hàng trên khu vực, tạo được niềm tin tuyệt đối với các nhà máy và người sử dụng.
  3. Thứ ba: Độ bền của bơm màng Yamada rất cao, mỗi model có thể sử dụng với tuổi thọ lên đến 10 năm nếu khách hàng dùng đúng mục đích và lắp đúng cách.
  4. Thứ 4: Giá thành chắc chắn cạnh tranh hơn nhiều loại bơm màng khí nén có xuất xứ 100% từ châu Âu như: Mỹ, Đức, Hà Lan, Pháp… nhờ tiết kiệm nhiều chi phí vận chuyển và giảm thấp nhất các loại thuế xuất nhập khẩu (Không kế hàng xuất xứ Trung Quốc)
  5. Thứ 5: Với các dự án mới đầu tư về bơm màng Yamada có qui mô lớn và quan trọng đối với dây chuyền, bạn có thể mời chuyên gia người Nhật sang trực tiếp tư vấn và thậm chí thiết kế hệ thống sao cho tối ưu nhất, thời gian hỗ trợ là nhanh nhất.

Các lý do nên dùng bơm màng Yamada hoặc các loại có nguồn gốc từ Mỹ hay châu Âu

  • Đầu tư cho sx là lâu dài, năng suất cao mang đến thành công nhất cho nhà máy, cty của bạn!
  • Bỏ chi phí một lần và ít phải bảo trì hay thay thế phụ tùng, thậm chí cả một chiếc mới nếu mua các loại bơm màng khí nén có chất lượng không tốt.
  • Bơm màng Yamada thích hợp cho rất nhiều các ứng dụng thực tế mà các loại khác không thể thay thế do không đáp ứng được.
  • Khả năng phòng chống cháy nổ tuyệt đối do hạn chế tối đa sinh nhiệt trong quá trình hoạt động.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC là đại lí bơm màng Yamada tại Việt Nam với số lượng stock kho nhiều loại, đẩy nhanh tiến độ giao hàng khi bạn cần gấp. Đồng thời giá cả luôn là tốt nhất nếu bạn mua trực tiếp và nhận được chính sách khách hàng chu đáo từ chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi cần bơm màng Yamada để có những chiếc máy bơm chất lượng để mang về nhiều giá trị, lợi ích lâu dài, ATC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Thông tin admin