Home / BƠM MÀNG HÓA CHẤT / GIAO BƠM MÀNG YAMADA DP-10BPT (NHẬT BẢN) CHO CTY H.L TPHCM

GIAO BƠM MÀNG YAMADA DP-10BPT (NHẬT BẢN) CHO CTY H.L TPHCM

Với những nhu cầu bơm hóa chất yêu cầu lưu lượng không quá lớn thường được tư vấn sử dụng bơm màng Yamada để đạt hiệu quả cao nhất. Nhờ sử dụng khí nén để vận hành nên thiết bị này luôn được ưu tiên cho các ngành sản xuất đòi hỏi tiêu chuẩn phòng nổ cao như: hóa chất, dung môi sơn -mực in, khai khoáng, dầu khí… Model DP-10BPT có vật liệu thân bơm bằng nhựa polypropylene (PP) và dùng màng bằng Teflon, có khả năng chịu được sự mài mòn cao bởi những dung dịch như: axit, xút, các loại phụ gia gốc dầu… Nhờ tính linh hoạt cao với nhiều chủng loại nên bơm màng Yamada hiện tại được rất nhiều đơn vị hỏi giá để mua lắp đặt cho nhà máy., Đặc biệt với ngành thực phẩm có bơm inox đạt tiêu chuẩn FDA (chuẩn Mỹ về vệ sinh an toàn) mà nhiều hãng bơm màng khí nén khác không có.

Cấp bơm màng Yamada DP-10BPT cho cty H.L
Cấp bơm màng Yamada DP-10BPT cho cty H.L

Bơm màng Yamada DP-10BPT được kiểm ta và cấp cho cty H.L cho ứng dụng bơm hóa chất. Đơn hàng này là mua mẫu để test, sau khi hệ thống được cài đặt xong sẽ nhập thêm số lượng để lắp hoạt động. Hãng sản xuất Nhật Bản luôn là lựa chọn tốt của mọi khách hàng, chất lượng, uy tín, giá bơm màng khí nén cạnh tranh là những yếu tố đem đến sự hài lòng cho người sử dụng. Với cương vị là nhà phân phối bơm màng yamada, ATC luôn tư vấn tận tình để chọn loại thích hợp cho bạn, đồng thời đi kèm dịch vụ chăm sóc chu đáo, bảo hành chuyên nghiệp với giá thành hợp lý, tiết kiệm.

Bơm màng khí nén Yamada model DP-10BPT
Bơm màng khí nén Yamada model DP-10BPT

Bơm hóa chất đã và đang là thiết bị vận chuyển hữu hiệu cho hầu hết các ngành công nghiệp, từ nhà sx hóa chất đến những nhu cầu sử dụng để vận chuyển chất có tính chất hóa học đặc biệt như: độ nhớt cao, lẫn cặn rắn, dạng bột… Tất cả những bài toán này ATC đều có giải pháp hiệu quả để cung cấp cho bạn. Hãy liên hệ chúng tôi với bất kì thắc mắc, nhờ tư vấn, hỗ trợ khảo sát, báo giá bơm màng Yamada, hướng dẵn lắp đặt, vận hành bơm màng… Mọi thông tin về bơm màng cũng như các vấn đề liên quan sẽ được phản hồi và giải đáp nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi cam kết gánh chịu mọi rủi ro về hàng hóa, dịch vụ sau khi cung cấp để bạn có sự an tâm cao nhất khi hợp tác và làm việc với cty ATC về bơm hóa chất, bơm màng Yamada, bơm định lượng, bơm nước… Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giải pháp vận chuyển chất lỏng với tinh thần phục vụ tràn đầy năng lượng, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng!

Thông tin admin