Home / SẢN PHẨM / CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA BƠM MÀNG KHÍ NÉN

CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA BƠM MÀNG KHÍ NÉN

Với hiểu biết, kinh nghiệm lâu năm về bơm màng khí nén, Công ty TNHH kỹ thuật ATC cung cấp dịch vụ sửa chữa bơm màng ngay tại nhà máy của bạn và hỗ trợ nhanh nhất về mặt thời gian, giúp hệ thống làm việc của bạn nhanh chóng hoạt động hiệu quả trở lại. Đồng thời giá thành cam kết tốt nhất, phụ tùng bơm màng nếu không có sẵn tại Việt Nam chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thực tế sao cho phù hợp nhất.

Dịch vụ sửa chữa bơm màng khí nén tận nơi
Dịch vụ sửa chữa bơm màng khí nén tận nơi

Bơm màng cũng như bao thiết bị công nghiệp khác, chúng đều có một tuổi thọ nhất định sau một thời gian dài vận hành liên tục. Tuy nhiên, với dòng bơm này chỉ hư hỏng một số bội phận bên trong và chỉ cần thay thế đúng những vị trí cần thiết thì bơm màng khí nén có thể làm việc trở lại một cách bình thường.

Những hiện tương hư hỏng bơm màng khí nén mà bạn có thể nhận thấy được:

 • Cấp khí nén vào máy bơm không chạy, không có tín hiệu hoạt động.
 • Bơm màng chạy yếu, tốc độ đập màng chậm, không đủ công suất.
 • Bơm chạy mà không hút đẩy được chất lỏng…

Các loại phụ tùng bơm màng hay thay thế là:

 • Fluidcap & Manifold (Vỏ): Ít khi hỏng, tuy nhiên nếu dùng không đúng mục đích hoặc bị va đập cũng sẽ bị nứt, vỡ.
 • Diaphragm (màng bơm): lỗi thường gặp là bị rách, thủng do mài mòn hay dị vật, hoặc bị chai lì, không còn độ dẻo, độ co dãn như ban đầu. Điều này làm giảm hiệu suất một cách rõ rệch nhất, thậm chí, không hút và đẩy được chất lỏng đi.
 • Ball (Bi – cầu) và Seat (Đế): Bị mòn, không còn đáp ứng được yêu cầu của van một chiều để hút, giữ chất cần bơm trong buồng bơm và đẩy ra ngoài.
 • Các chi tiết bên trong: Trục rod, spool, các vòng đệm cao su… Bộ phận chia khí nếu không kín hoàn toàn làm thất thoát áp suất không đúng hướng gây hư bơm, giảm hiệu suất của bơm màng khí nén.
Thay thế phụ tùng bơm màng khí nén Yamada
Thay thế phụ tùng bơm màng khí nén Yamada

Cty ATC hỗ trợ khảo sát và tư vấn miễn phí cho tất cả các nhu cầu về sửa chữa bơm màng khí nén của các Quý Khách Hàng. Chúng tôi làm việc và luôn mong muốn hợp tác để cùng mang về lợi ích cho cả 2 doanh nghiệp. Với trình độ chuyên môn cao và tâm huyết của các kỹ sư ATC cam kết làm thỏa mãn nhất các yêu cầu của bạn, để bạn yên tâm hơn trong việc sản xuất và ngày càng phát triển hơn nữa.

Những giá trị chúng tôi sẽ mang đến cho bạn khi cần bơm màng khí nén hoặc dịch vụ sửa chữa, bảo trì:

 • Tiếp nhận và xử lý nhanh gọn những thông tin của bạn sớm nhất.
 • Khảo sát bơm màng thực tế, tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục chính xác, tiết kiệm.
 • Thông báo rõ nguyên nhân sự cố và cung cấp kèm theo các tài liệu kỹ thuật, manunal, catalogue để bạn tham khảo.
 • Báo giá cạnh tranh, hợp lý với thông tin cụ thể và chi tiết nhất các loại phụ tùng bơm màng cần thay thế. Đồng thời thông báo tiến độ thực hiện cụ thể để bạn linh hoạt sắp xếp công việc.

Liên hệ ngay ATC – Đại lí bơm màng Yamada khi bạn cần tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ sửa chữa và thay thế phụ tùng bơm màng cho các loại bơm màng khí nén bị hư hỏng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho các yêu cầu từ bạn!

Thân ái,

Thông tin admin