Home / BƠM MÀNG GỐM SỨ / BƠM MÀNG YAMADA NDP-50BAN HÀNG ĐÃ VỀ ĐỂ CUNG CẤP CHO CTY GỐM SỨ BÌNH DƯƠNG

BƠM MÀNG YAMADA NDP-50BAN HÀNG ĐÃ VỀ ĐỂ CUNG CẤP CHO CTY GỐM SỨ BÌNH DƯƠNG

Giữa tháng 3/2015, Công ty TNHH kỹ thuật ATC đã tiếp tục nhập lô hàng có bơm màng Yamada để cung cấp cho khách hàng đặt hàng. Trong đó có model NDP-50BAN để giao cho cty gốm sứ ở Bình Dương đã đặt hàng. Đây là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sx các thiết bị vệ sinh bằng gốm, sứ. Mục đích sử dụng bơm màng Yamada của cty này là dùng để vận chuyển bùn loãng, đây là một khâu quan trọng trong quy trình sản xuất.

Lô hàng bơm màng Yamada đã về Việt Nam và chuẩn bị giao cho khách hàng
Lô hàng bơm màng Yamada đã về Việt Nam và chuẩn bị giao cho khách hàng

Thống số kỹ thuật của bơm màng Yamada NDP-50BAN:

Bơm màng khí nén nhập khẩu từ Nhật Bản

Xuất xứ: YAMADA COPORATION JAPAN– Sản xuất tại Nhật Bản

Model: NDP-50BAN

Code: 852329

Đặc tính kỹ thuật:

–  Kiểu: Bơm màng đôi hoạt động bằng khí nén

–  Lưu lượng tối đa: 400l/phút

–  Đường kính nạp liệu bơm màng Nhật Bản:

+ Đầu hút và xả: 2 inch Flange JIS10K

+ Đường cấp khí nén: R/C 3/4 inch (nối ren)

+ Đầu lắp ống giảm thanh: R/C 1 inch (nối ren)

–  Áp suất khí nén đầu vào bơm màng Yamada: 0.2 – 0.7 Mpa

–  Áp suất đầu ra tối đa: 0.7 Mpa

–  Van 1 chiều dạng: Bi

–  Van khí được thiết kế theo công nghệ độc quyền của bơm màng YAMADA: loại không dùng dầu bôi trơn, được thiết kế có bộ phận chống tắc nghẽn  (Non  stalling) và bộ phận kít bơm khi bơm màng khí nén dừng hoạt động.

–  Khả năng bơm tự mồi nước: 5 mét

–  Chất rắn qua bơm: tối đa 8 mm

–  Vật liệu: Thân bơm: Nhôm Aluminum; Màng bơm: Cao su Buna N

Cận cảnh thùng bơm màng Yamada Model NDP-50BAN
Cận cảnh thùng bơm màng Yamada Model NDP-50BAN

Để biết thêm thông tin chi tiết về bơm màng Yamada cho ngành sản xuất gốm sứ, các ứng dụng bơm bùn loãng, bơm phun men sứ… vui lòng gọi cho chúng tôi để được gửi bổ sung catalogue cũng như hình ảnh hoặc hàng mẫu (nếu cần). ATC luôn màng đến cho bạn những giải pháp bơm màng khí nén nói chung và bơm màng Yamada nói riêng, trong đó có bơm màng ngành gốm sứ. Cam kết mạnh mẽ về hàng chính hãng có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, chế độ sau bán hàng ưu đãi sẽ giúp bạn an tâm và hài lòng khi chọn mua thiết bị từ cty chúng tôi. Hiện các model bơm màng Yamada như: NDP-5FPT, NDP-5FAT, DP-10BAN, DP-10BAT, DP-10BPT, NDP-15FPT, NDP-15BAN, NDP-20BAN, NDP-20BAT, NDP-25BAN, NDP-25BAT, NDP-40BAN, NDP-40BAT, NDP-50BAN, NDP-50BAT… được ATC nhập khẩu sẵn ở kho, nếu cần thiết, chúng tôi mời bạn ghé thăm kho bơm màng Nhật Bản để tham khảo trước khi đặt hàng. Chất lượng của các sản phẩm từ Nhật Bản luôn màng lại hiệu quả cao với thời gian giao hàng nhanh, phục vụ cho những dự án, công trình yêu cầu tiến độ thi công nhanh. Bơm màng Nhật Bản luôn là sự lựa chọn sáng suốt và an toàn cho bạn!

Thông tin admin