Home / BƠM MÀNG NGÀNH CAO SU / BƠM MÀNG YAMADA CHO NGÀNH CAO SU

BƠM MÀNG YAMADA CHO NGÀNH CAO SU

Cao su hiện này là loại cây công nghiệp dài ngày mang lại hiệu quả kinh tế cao cho cuộc sống của con người. Đặc biệt là các vùng cao như: Tây Ninh, Bình Phước, Tây Nguyên… Từ loại mủ này có thể gia công được nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày hoặc nguyên liệu cho nhiều lĩnh vực khác. Việc tạo ra các sp từ cao su trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, trong đó việc vận chuyển loại dung dịch này cần sử dụng bơm màng với các size lớn, đây là thiết mà hầu hết các công ty hoạt động ngành này đều sử dụng.

Bơm màng trong nhà máy sx cao su thiên nhiên
Bơm màng trong nhà máy sx cao su thiên nhiên

Công ty chúng tôi cung cấp bơm màng Yamada rất nhiều cty này. Trong đó hầu hết là các công ty lơn từ nước ngoài đầu tư vào Việt Nam như: Mỹ, Đức, Úc, Malaysia, Nhật Bản… Là loại bơm màng uy tín với độ bền tốt và công suất cao, các sản phẩm của chúng tôi vận chuyển tốt những chất lỏng có độ ăn mòn và độ nhớt lớn, ở đây mủ có thành phần latex – là hoạt chất giúp tăng độ đàn hồi. Vì vậy đối với những ứng dụng này đòi hỏi thân bơm màng phải thật sự chắc chắn và màng bơm phải thật sự dẻo dai mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bản thân các chi tiết của bơm màng cũng được làm từ các vật liệu nhựa và cao su. Tuy nhiên nếu chọn không phù hợp sẽ gây hỏng nhanh và gây tốn nhiều tiền để đầu tư mới hoặc sửa chữa. Với ngành cao su, ATC đã có nhiều kinh nghiệm trong việc khảo sát thực tế và tư vấn chính xác có model bơm màng khí nén để khách hàng mua về chỉ việc lắp đặt đường ống và sử dụng.

Vận chuyển mủ cao su bằng bơm màng khí nén
Vận chuyển mủ cao su bằng bơm màng khí nén

Những lý do bơm màng được chọn cho các nhu cầu đặc biệt:

  • Vì chúng là loại bơm chuyên dụng có thiết kế khác biệt, khả năng phòng chống cháy nổ vì vận hành bằng khí nén.
  • Bơm màng làm việc tốt với khả năng kháng hóa chất như: xút, axit, dung môi ăn mòn…
  • Độ co giãn của màng bơm giúp vận chuyển tốt các dung dịch đặc như: nhựa nóng, mủ cao su, mật mía, thực phẩm…
  • Dạng tự mồi không gây nguy hiểm cho người sử dụng vì không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.
  • Bơm màng dễ bảo trì, lắp đặt vì thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp.

ATC phân phối bơm màng Yamada với mạng lưới phủ rộng trên toàn quốc. Dịch vụ giao hàng miễn phí chuyên nghiệp và nhanh chóng, cam kết nhập hàng đúng theo tiến độ đã kí kết, không làm ảnh hưởng đến tiến trình của bạn, đây là điều mà nhiều nhà cung cấp khác thực hiện không tốt do ít stock hàng sẵn cũng như khoảng cách nước xuất khẩu cách xa VN. Với bề dày kinh nghiệm, những hỗ trợ của chúng tôi là yêu tố quan trọng giúp công ty bạn mua được bơm màng chính hãng, đảm bảo năng suất làm việc cũng như thành công hơn trong việc mua hàng. Đồng thời chính sách bán hàng kèm theo hoa hồng chu đáo giúp bạn hài lòng hơn về các sản phẩm bơm màng của chúng tôi. Rất vui khi được hợp tác với tất cả Quý Khách Hàng.

Thông tin admin