Home / BƠM MÀNG THỰC PHẨM / BƠM MÀNG KHÍ NÉN INOX CHO NGÀNH THỰC PHẨM

BƠM MÀNG KHÍ NÉN INOX CHO NGÀNH THỰC PHẨM

Trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, bơm màng (Sanitary Diaphragm Pump) đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển các loại chất lỏng có dạng đặc biệt như: hương liệu, bột mì – gạo, màu, chất điều chỉnh… Điểm nổi bật ở đây là bơm màng Yamada có thể bơm được những chất có độ đặc, độ ăn mòn, và thậm chí có lẫn nhiều tạp chất. Đồng thời theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phầm FDA, bơm màng khí nén hoàn toàn đáp ứng tốt cho các tiêu chí của ngành này.

Hệ thống bồn chứa thực phẩm sử dụng bơm màng khí nén
Hệ thống bồn chứa thực phẩm sử dụng bơm màng khí nén

Những đặc điểm ưu việt mà bắt buộc phải sử dụng bơm màng để đạt hiệu quả cao nhất:

– Do thiết kế kín hoàn toàn từ đầu hút đến đầu đẩy nên không làm ảnh hưởng đến các thành phần hóa học của các chất được bơm.

– An toàn tuyệt đối về vấn đề phòng chống cháy nổ do không sử dụng động cơ điện.

– Khả năng chống tắc nghẽn cho các ứng dụng có độ nhớt cao và lẫn tạp chất, không phá hỏng bơm màng.

– Vật liệu bằng inox 304 hoặc 316 cho sự chắn chắn, bền vững và rất sạch sẽ cho ngành sx thực phẩm và đồ uống.

– Không tạo bọt gây biến đổi đặc tính của chất lỏng.

– Bơm màng Yamada có thể bơm có áp vào các bồn chứa nguyên liệu, các tank trộn, sấy… với dây chuyền làm việc khép kín.

– Tính di động cao, có loại chuyên dùng cho bơm thùng phuy rất tiện dụng, sử dụng chân đế có bánh xe để duy chuyển bơm màng khí nén một cách linh hoạt.

– So với các loại khác, bơm màng là thiết bị thích hợp nhất giúp đạt năng suất mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đồng thời hạn chế tối đa việc sử chữa, bảo trì do ít hư hỏng.

Bơm màng Yamada inox 2"
Bơm màng Yamada inox 2″

Các điều kiện cần thiết của một chiếc bơm màng trên thị trường để cung cấp được cho các nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát…

  1. Phải đạt được tiêu chuẩn FDA – Giá trị cơ bản do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là căn cứ để đánh giá chất lượng của bơm màng Yamada vượt trội mà các hãng khác không có chứng chỉ này.
  2. Độ ồn và rung thấp với chân đế chắc chắn để đảm bảo tính ổn định các thành phần bên trong lưu chất.
  3. Giá bơm màng tốt nhất để hạ thấp chi phí đầu tư cho dây chuyền, máy móc.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC là nhà phân phối chuyên nghiệp các loại máy bơm màng công nghiệp cho nhiều ngành sx công nghiệp. Sản phẩm chúng tôi lựa chọn là bơm màng Yamada của Nhật Bản, rút ngắn khoảng cách và thời gian giao hàng đáp ứng nhanh tiến độ rất nhiều so với nhiều loại khác có xuất xứ 100% từ Mỹ và châu Âu. Đồng thời tinh giảm tối đa các khoản tiền chênh lệch cho vận chuyển và đóng thuế. Công nghệ Nhật Bản chắc chắn mang lại hiệu quả và sự hài lòng nhất cho các nhu cầu của bạn.

Hàng hóa được ATC cung cấp được giao hàng tận nơi, đến tận nhà máy của bạn với dịch vụ gửi hàng an toàn và nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần mua bơm màng Yamada và các phụ kiện để thay thế hoặc lắp đặt mới. Với năng lực thực tiễn và kinh nghiệm nhiều năm ở lĩnh vực bơm màng khí nén, ATC là Cty có uy tín và đáng tin cậy để bạn an tâm làm việc. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và phục vụ mọi vấn đề có liên quan của bạn!

Thân ái,

Thông tin admin