Home / BƠM MÀNG HÓA CHẤT / BƠM MÀNG HÓA CHẤT NHẬT BẢN

BƠM MÀNG HÓA CHẤT NHẬT BẢN

Bơm màng hóa chất” (Chemical Diaphragm Pump)  là tên gọi quen thuộc do người sử dụng đặt cho. Bởi hầu hết những ứng dụng của bơm màng đều liên quan đến những chất có khả năng ăn mòn hoặc có tính chất hóa học đặc biệt như: axit, xút, hương liệu, thực phẩm, nước thẩy rửa, dung môi hòa trộn…

Hình ảnh bơm màng Yamada Nhật Bản vỏ nhựa
Hình ảnh bơm màng Yamada Nhật Bản vỏ nhựa

Bơm màng hóa chất hiện nay được cung cấp rộng rãi trên thị trường từ nhiều nhà cung cấp khác nhau với hàng loạt các thương hiệu được giới thiệu từ USA, Italia, Đức, Thụy Điển, Nhật Bản… Mỗi loại có một thế mạnh riêng và ATC chọn bơm màng Nhật Bản là sản phẩm chính để phân phối cho các cty, nhà máy bởi chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành phù hợp với nhu cầu của thị trường. Hiện nay, chúng tôi đang phát triển thêm một số dòng mới để đáp ứng tất cả mọi yêu cầu về vấn đề kỹ thuật của khách hàng. Sự đa dạng thiết bị, những kinh nghiệm giá trị sẽ được ATC mang đến cho bạn khi cùng hợp tác, làm việc để tìm đến thành công.

Các dạng bơm màng hóa chất thường dùng:

  • Bơm màng có vỏ bằng nhôm (Aluminum), màng bằng Teflon, Bi Teflon, Van đế PP đối với hóa chất ăn mòn thấp.
  • Bơm màng Nhật Bản vỏ nhựa PP (Polypropylene), màng Teflon, Bi teflon, Van đế bằng Polypropylene đối với hóa chất ăn mòn cao.

Cũng tùy vào từng loại chất lỏng cụ thể sẽ lựa chọn model khác nhau, bởi có rất nhiều dạng lưu chất và chúng sẽ tương thích với những loại vật liệu sản xuất bơm màng hóa chất. ATC sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng để chọn lựa những chiếc bơm màng hóa chất thật sự phù hợp hất và mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất. Bạn hãy cung cấp cho chúng tôi chính xác những thông số sau:

  1. Lưu lượng (khối chất lỏng trên một đơn vị thời gian), cột áp (từ đầu xả bơm đến vị trí cuối của ống (tank chứa, phuy chứa…).
  2. Nhiệt độ của hóa chất (nếu quá cao bơm màng nhựa không chịu được).
  3. Tên gọi của hóa chất, thành phần của chất lỏng.

Đối với những trường hợp cần thiết, kỹ sư bán hàng ATC sẽ trực tiếp xuống khảo sát đề có thể tư vấn và chọn giải pháp tốt nhất, hợp lý nhất cho bạn. Đồng thời có thể góp ý thêm về những vấn đề có liên quan đến bơm màng hóa chất như: cách lắp đặt, van, đường ống, vị trí…

Công ty TNHH kỹ thuật ATC là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp bơm màng Nhật Bản, thương hiệu được ưa chuộng bởi nhiều đơn vị danh tiếng. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần bơm màng khí nén có chất lượng với giá mua tốt nhất, cam kết hiệu quả SP và dịch vụ một cách chu đáo, nhanh chóng và an toàn nhất.

Thân ái,

Thông tin admin