Home / SẢN PHẨM / BÁN BƠM MÀNG NHẬT BẢN CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

BÁN BƠM MÀNG NHẬT BẢN CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Sau thời gian thành lập và hoạt động, Sự nổ lực của Công ty TNHH kỹ thuật ATC đã phần nào khẳng định được uy tín trên thị trường về các thiết bị công nghiệp nói chung và bán bơm màng nói riêng để cung ứng cho các cty, nhà máy, các khu công nghiệp cả nước. Các sản phẩm bơm màng khí nén ATC lựa chọn để làm việc xuyên suốt và lâu dài là YAMADA được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, đất nước có danh tiếng toàn cầu về con người, về các mặt hàng dân dụng và CN… Những chiếc bơm màng Nhật Bản có hiệu suất khác biệt rất rõ ràng so với nhiều hãng sản xuất được giới thiệu hàng châu Âu nhưng xuất xứ là Trung Quốc hoặc Singapore. Điều này được chứng minh bởi sự ưa chuộng của các tập đoàn, Cty Nhật Bản tại VN & luôn chọn bơm màng Yamada cho các hệ thống vận chuyển chất lỏng trong SX.

Bán bơm màng Nhật Bản cho ngành thực phẩm, đồ uống...
Bán bơm màng Nhật Bản cho ngành thực phẩm, đồ uống…

ATC bán bơm màng cho các ngành nào?

Vì tính ứng dụng rất rộng rãi của bơm màng khí nén với phong phú các loại chất lỏng nên chúng được sử dụng rất phổ biến và ở hầu hết các lĩnh vực. Đây là thiết bị quan trọng góp phần không nhỏ vào hiệu quả của các hệ thống máy móc. Một số ứng dụng bắt buộc phải sử dụng bơm màng và không thể thay thế bằng dòng máy bơm khác để đảm bảo an toàn cao nhất.

  • Bán bơm màng cho ngành sản xuất, thương mại hóa chất và dung môi: Dùng để bơm chất lỏng từ bồn sang phuy hoặc ngược lại, vận chuyển hóa chất từ các bề chứa, các lò sấy, tank trộn… đáp ứng tốt về an toàn cháy nổ do chỉ sử dụng khí nén để làm việc.
  • Bán bơm màng cho ngành môi trường và xử lý nước thải: Dùng bơm nước thải có lẫn chất ăn mòn, bơm có áp cho các mày ép bùn, độ bền cao, sử dụng phù hợp cho các chất lỏng có lẫn tạp chất.
  • Ban bom mang cho ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm: Nhờ kín hoàn toàn, đạt chuẩn FDA nên bơm màng Yamada được lắp đặt ở nhiều khâu ở các lĩnh vực này. Vệ sinh, không gây biến đổi thành phần hóa học là những vấn đề quan trọng nhất.
  • Bán bơm màng cho các công ty sản xuất sơn và mực in: Đây là những ứng dụng cần để bơm các dụng môi pha sơn, mực hoặc điều chế, pha trộn…
  • Ban bom mang cho ngành sản xuất gốm, sứ: Dùng ở 2 khâu chính là: bơm liệu dạng bùn loãng và phun tráng men. Đặc thù của ngành này là phải sử dụng những chiếc bơm màng khí nén có kích cỡ lớn, bơm màng Nhật Bản sử dụng rất tốt cho ngành này vì lưu lượng cao hơn cả các loại khác…

Và còn rất nhiều ngành khác nữa, mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi trực tiếp chúng tôi để được phản hồi sớm nhất về tài liệu và giá thành của các loại bơm màng Yamada. ATC bán bơm màng đa dạng với giá thành cạnh tranh và dịch vụ chu đáo nhất.

Thông tin admin